Máy móc trang thiết bị phục vụ đấu giá

Cập nhật: 20/10/2021

Quý khách hàng đến với Bảo Tín sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo, trách nhiệm, chuyên nghiệp, đúng pháp luật. Quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng khi sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi.

 MÁY MÓC TRANG THIẾT BỊ PHỤC VỤ ĐẤU GIÁ

Công ty đấu giá hợp danh Bảo Tín được đặt tại khu 5, TT Quán Lào, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. Được đặt ngay tại trung tâm của Thị Trấn Quán Lào cho nên cũng rất thuận lợi cho các hoạt động giao dịch, Văn phòng công ty tương đối rộng,có đầy đủ các phòng làm việc, hội trường.

STT

Tên Tài sản

Số lượng

Tình trang sử dụng

1

Máy chiếu +Màn chiếu

02

Tốt

2

Máy Tính Xách tay

04

Tốt

3

Máy in canon 2900

03

Tốt

4

Bút điều khiển máy chiếu

02

Tốt

5

Hòm phiếu

03

Tốt

6

Bàn ghế

10 bộ

Tốt

7

Máy photo

01

Tốt

8

Loa dự phòng

01

Tốt

9

Thẻ đeo cho khách hàng

500 cái

Tốt

10

Thẻ đại biểu mời dự phiên

20 cái

Tốt

11

Tủ đựng hồ sơ

05 cái

Tốt

12

Nhà kho lưu trữ hồ sơ

01 tầng

Tốt

13

Xe ô tô

02 chiếc

Tốt

14

Xe máy

03 cái

Tốt

15

Camera

03 cái

Tốt

Để phục vụ cho hoạt động đấu giá diễn ra được thuận lợi, mang lại kết quả cao, trước mỗi phiên đấu giá công ty luôn chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị như máy chiếu, máy tính xách tay, máy in, bút điều khiển máy chiếu, hòm phiếu, loa dự phòng, …. Ngoài ra còn các giấy tờ cần thiết phục vụ cho phiên đấu giá: Giấy in, Bút, mực in…..Làm thẻ khách hàng để phát cho mỗi khách hàng khi vào phiên đấu giá, Bảo dưỡng các loại máy móc trước mỗi phiên đấu giá.

Với máy móc, trang thiết bị nêu trên cam kết nếu công ty chúng tôi được ký Hợp đồng dịch vụ đấu giá sẽ tổ chức thực hiện các phiên đấu giá đảm bảo tiến độ để thực hiện các phiên đấu giá diễn ra thành công tốt đẹp.